Lời giới thiệu

Công Ty Tiến Thu là tiền thân của Doanh Nghiệp Tư nhân Tự Lập, được thành lập năm 1999 với nghành nghề là : “Nhập khẩu và cung cấp thiết bị máy chế biến đá xây dựng Lắp đặt – Gia công sửa chữa kinh doanh Thiết Bị Phụ Tùng & Máy Khai Thác Đá” có địa chỉ chính tại 88/Qlộ 1K Tân An – Tân Đông Hiệp – Dĩ An Bình Dương và CƠ SỞ 2 tại Thành Phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam . Nơi đây là khu vực tập trung nhiều nhất ngành nghề khai thác và chế biến đá xây dựng cả nước.

Trong những năm qua, nhờ sự nỗ lực vươn lên trong lĩnh vực khai thác mỏ nói chung và khai thác đá nói riêng. Tiến Thu luôn được các khách hàng trong cả nước quan tâm và biết đến. Hiện nay trong xu thế hội nhập cạnh tranh đơn vị luôn lấy CHỮ TÍN làm tiêu chí kinh doanh hàng đầu .

Trong kinh doanh với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng luôn là Sự tồn tại và phát triển của Chúng Tôi”.

Trong sản xuất, đơn vị thường xuyên đào tạo Cán Bộ và Công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn nắm bắt và làm chủ kịp thời máy móc thiết bị sản xuất nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất phục vụ khách hàng trong nghành khai thác đá hiện nay với thiết bị khai thác luôn thay đổi theo hướng công nghệ và năng suất cao.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã và luôn đồng hành với Tiến Thu.

Xin chúc quý khách sức khỏe và thành đạt .

Trân trọng kính chào!

Tiến Thu – Hotline: 0913610 667